Thứ sáu - 26/02/2021 03:04
Thông báo về việc tiếp doanh nghiệp định kỳ hằng tháng của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam:
Thông báo về việc tiếp doanh nghiệp định kỳ hằng tháng  của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam
Kính gửi: Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
Thực hiện theo Thông báo số 07/TB-UBND ngày 08/01/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp doanh nghiệp định kỳ năm 2021.
Ngày 5 hàng tháng, Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam sẽ chủ trì, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam sẽ phối hợp cùng các Sở, Ban ngành tiếp doanh nghiệp định kỳ nhằm giải quyết các phản ánh, kiến nghị, khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam kính thông báo đến toàn thể các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký gửi phản ánh, kiến nghị, khó khăn vướng mắc về Văn phòng Hiệp hội, để Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng của Tỉnh hỗ trợ giải đáp và tìm hướng giải quyết các khó khăn vướng mắc cho Doanh nghiệp, đồng thời báo cáo Lãnh đạo tỉnh sắp xếp để chủ trì giải quyết.
Mọi vướng mắc, khó khăn xin vui lòng gửi về Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam –Số 28 Trần Phú - thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam.
Người liên hệ: Ms. Xuân Tuyền – SĐT: 0933 149 113, hoặc Ms. Thương – SĐT: 0935 099 330.
Trân trọng!
tb hop tiep dn