HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM LÀM TRƯỞNG ĐOÀN DOANH NGHIỆP DANG THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỄN LÃM HỮU NGHỊ VIỆT NAM - LÀO

Chủ nhật - 03/07/2022 21:37
Đoàn Doanh nghiệp Quảng Nam do Ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn sang tham dự và triển lãm hàng hoá tại Hội chợ thương mại hữu nghị Lào - Việt Nam tại tỉnh Sê Kông từ ngày 29/6/2022 – 03/7/2022.
Đoàn Doanh nghiệp Quảng Nam do Ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn sang tham dự  và triển lãm hàng hoá tại Hội chợ thương mại hữu nghị Lào -  Việt Nam tại tỉnh Sê Kông từ ngày 29/6/2022 – 03/7/2022. Đây là Hội chợ thương mại có nhiều ý nghĩa với sự tham dự của đại diện lãnh đạo và doanh nghiệp của 04 tỉnh Nam Lào (Sê Kông, Salavan, Attapư, Chămpasak) và 04 tỉnh, thành phố thuộc miền Trung Việt Nam (Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Kon Tum) sang tham dự và tổ chức triển lãm, quảng bá hàng hoá và là dịp tốt để tạo ra cơ hội hợp tác giữa hai nghiệp của hai bên.
 Tham gia đoàn đi có 16 Doanh nghiệp với đa dạng các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của tỉnh Quảng Nam. Tại Hội chợ Bộ trưởng Bộ công thương Lào, tỉnh trưởng và lãnh đạo các tỉnh Sê Kông, Salavan, Attapư, Chămpasak cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm từng gian hàng của các Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam.
Ông Phạm Quốc Hùng, đại diện trưởng đoàn Doanh nghiệp Quảng Nam bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi thực hiện chuyến thăm và làm trưởng đoàn Doanh nghiệp sang kết nối, giao lưu, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu tỉnh Quảng Nam. Thời gian tới rất mong được kết nối giao thương cùng tỉnh Sê Kông cũng như các tỉnh khác của nước bạn Lào. Thay mặt Đoàn Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, ông Phạm Quốc Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các lãnh đạo tỉnh bạn Sê Kông dành cho Đoàn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị và thắm tình hữu nghị.
l10
lao 2