Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam - Phan Việt Cường cùng lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành và Doanh nghiệp thăm và chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Thứ năm - 13/10/2022 05:42
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam- Phan Việt Cường, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, Ông Nguyễn Hồng Quang - PCT UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các địa phương, đơn vị, các doanh nghiệp: Cục Thuế tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công an tỉnh, Ban Quản lý các Khu kinh tế và công nghiệp tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trường Cao đẳng Quảng Nam, Công ty Thaco Auto Quảng Nam, Công ty Mobiphone Quảng Nam, Công ty PVI Quảng Nam, Công ty TNHH TM Kỹ thuật Petro Quảng Nam, Trung tâm Khuyến công và XTTM Quảng Nam… đã đến thăm tặng hoa và chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam-  Phan Việt Cường, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, Ông Nguyễn Hồng Quang - PCT UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các địa phương, đơn vị, các doanh nghiệp: Cục Thuế tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công an tỉnh, Ban Quản lý các Khu kinh tế và công nghiệp tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trường Cao đẳng Quảng Nam, Công ty Thaco  Auto Quảng Nam, Công ty Mobiphone Quảng Nam, Công ty PVI Quảng Nam, Công ty TNHH TM Kỹ thuật Petro Quảng Nam, Trung tâm Khuyến công và XTTM Quảng Nam… đã đến thăm tặng hoa và chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
Đại diện lãnh đạo HHDN đón tiếp Ông Phạm Quốc Hùng – PCT Thường trực,  thay mặt cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng các sở, ban, ngành, các địa phương bằng những tình cảm và chính sách thiết thực, giúp cộng đồng doanh nghiệp có một môi trường phát triển an toàn, tiềm năng, tạo dựng cho các doanh nghiệp có thêm cơ hội tham gia đầu tư các ngành, lĩnh vực.
dnvn 2
dn4