PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TỔ CHỨC “DIỄN ĐÀN DOANH NHÂN VIỆT NAM 2019 – VIỆT NAM 2045 – KHÁT VỌNG HÙNG CƯỜNG VÀ SỨC MẠNH DOANH NHÂN” TẠI ĐÀ NẴNG

Thứ bảy - 05/10/2019 04:06
“ TỔ QUỐC GỌI TÊN MÌNH” – sự kiện nổi trội toàn quốc được diễn ra long trọng vào ngày 4 & 5/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Ariyana – Đà Nẵng. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã đồng hành cùng Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam, hân hạnh được chào đón ông Trịnh Đình Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban cán sự Đảng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ về tham dự sự kiện.
Đoàn Doanh nhân thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam cũng tham gia sự kiện.
1

(Đoàn Doanh nhân thuộc HHDN tỉnh Quảng Nam)

5

(Chủ tịch HHDN Quảng Nam - Trần Quốc Bảo tiếp đón Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng)