Thứ tư - 17/07/2019 06:25
Trong 02 ngày 16 và 17/7/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đến dự đại hội có các ông Phùng Khánh Tài – Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam; ông Phan Việt Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam; ông Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Đinh Văn Thu – Phó Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Xuân Ca – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; Đại diện Lãnh đạo các sở ban ngành, địa phương; 150 đại biểu khách mời cùng hơn 300 đại biểu chính thức – đại diện cho các giai cấp, tầng lớp, dân tộc, tôn giáo, nhân sĩ, tri thức, đội ngũ doanh nhân và đại diện đồng bào Quảng Nam đang sinh sống ở các tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội đã tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa X đã hiệp thương cử chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường trực, Ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2019 – 2024. Theo kết quả hiệp thương, ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam đã được bầu vào Ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam và là một trong 8 đại biểu chính thức tham gia Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Nam dự Đại hội Đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Toàn cảnh Đại hội tại đây

dai hoi mttq
img 20190718 211752