Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự Diễn đàn kinh tế khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2019

Thứ ba - 02/04/2019 20:56
Ngày 2/4, tại thành phố Uông Bí (Quảng Ninh), Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức Diễn đàn kinh tế khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2019. Ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã tham dự Diễn đàn.
          Đây là năm đầu tiên Diễn đàn kinh tế khu vực Duyên hải phía Bắc được tổ chức. Tiếp đó, kể từ năm 2019, VCCI quyết định sẽ phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố tổ chức thường niên Diễn đàn này.
          Diễn đàn được tổ chức nhằm thực hiện chủ trương liên kết phát triển kinh tế vùng của Chính phủ, cũng như góp phần thúc đẩy kinh tế các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Duyên hải phía Bắc phát triển tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của mỗi địa phương. Qua đó, sẽ tạo được một thế mạnh chung, điểm đột phá cho các tỉnh, thành phố thuộc khu vực duyên hải phía Bắc trong việc xây dựng chiến lược phát triển kinh tế vùng, thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào khu vực trong những năm tới.
         Đặc biệt, thông qua sự kiện Lễ Công bố bảng xếp hàng chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) 2018 diễn ra tại Hà Nội vừa qua và Diễn đàn lần này, đại diện HHDN tỉnh Quảng Nam và HHDN tỉnh Quảng Ninh đã có những cuộc gặp gỡ, trao đổi về sự giao lưu, hợp tác giữa 2 đơn vị. Hứa hẹn thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp 2 tỉnh trong thời gian tới.
a hung 1
a hung 2
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ NGÀY 08/9/2020

TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ NGÀY 08/9/2020

Sáng ngày 08/9, tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, ông Trần Đình Tùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 9/2020. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành, địa phương và các doanh nghiệp có liên quan. Về phía HHDN tỉnh có ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực cùng tham dự.

Xem tiếp...