Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đại diện đơn vị tài trợ chính trao cúp chúc mừng tại Lễ Bế mạc giải Vô địch cờ tướng tỉnh Quảng Nam - Cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ VIII năm 2020

Chủ nhật - 21/06/2020 21:22
Chiều ngày 21/6 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Nam diễn ra Lễ Bế mạc giải Vô địch cờ tướng tỉnh Quảng Nam - Cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ VIII năm 2020, đã diễn ra sau hai ngày thi đấu với 7 trận tranh tài của gần 140 tuyển thủ tham gia.
Chiều ngày 21/6 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Nam diễn ra Lễ Bế mạc giải Vô địch cờ tướng tỉnh Quảng Nam - Cúp Tân Nghĩa Sơn lần thứ VIII năm 2020, sau hai ngày thi đấu với 7 trận tranh tài của gần 140 tuyển thủ tham gia.
cup 1

Kết thúc giải đấu, tổng số 29 giải thưởng đã được trao cho các cá nhân, tập thể ở 10 nội dung thi đấu bao gồm: Cá nhân nam Khối Hội người cao tuổi; Cá nhân nam Khối các sở, ban, ngành; Các nhân nam khối Guyện, Thị xã, Thành phố; Cá nhân nữ khối huyện, thị xã, thành phố; Vô địch cá nhân nam và cá nhân nữ; Đồng đội nam khối người cao tuổi; Đồng đội nam khối sở, ban, ngành; Đồng đội nữ khối huyện, thị xã, thành phố; Đồng đội nam khối huyện, thị xã, thành phố; toàn đoàn khối huyện, thị xã, thành phố.
Ông Phạm Quốc Hùng - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đại diện đơn vị tài trợ chính trao cúp và gởi lời chúc mừng đến các cá nhân, đơn vị đạt giải cao trong giải đấu này lần.
cup2

Các vận động viên thi đấu tại giải cờ tướng lần này được đánh giá có trình độ chuyên môn và kĩ thuật tương đối đồng đều, cống hiến cho người xem những trận đấu đẹp mắt, kịch tính và sôi nổi.Thường niên giải đấu sẽ được tổ chức nhằm thu hút các vận động viên trên toàn tỉnh đam mê TDTT nói chung và bộ môn cờ tướng nói riêng, đây là sân chơi rất bổ ích  góp phần vào sự phát triển TDTT tỉnh nhà.