Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tiếp doanh nghiệp định kỳ ngày 05/6/2020

Thứ sáu - 05/06/2020 03:01
Sáng ngày 05/6/2020, ông Trần Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 6/2020. Tham dự còn có Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Xây dựng, Sở Tài Nguyên và Môi trường, Ban Quản lý Khu KTM Chu Lai, Cục Thuế tỉnh, VP UBND tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, UBND thị xã Điện Bàn, UBND huyện Núi Thành, UBND huyện Đại Lộc, UBND huyện Hiệp Đức, UBND huyện Duy Xuyên, UBND huyện Tiên Phước. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch thường trực cùng tham dự buổi làm việc.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tiếp doanh nghiệp định kỳ ngày 05/6/2020
Theo đó, tại buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ lần này sẽ tiến hành giải quyết các khó khăn, vướng mắc của Công ty CP Lâm Đặc sản xuất khẩu Quảng Nam kiến nghị vấn đề người dân xâm chiếm tài nguyên của công ty lâu năm nhưng đến nay chưa được giải quyết.
2 2

Công ty TNHH SX TMDV Bao bì carton Hồng Đào đang triển khai thực hiện dự án Nhà máy sản xuất tại Cụm công nghiệp Thương Tín, phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn. Tuy nhiên, từ tháng 7/2007 đến nay tiến độ triển khai dự án rất chậm, gặp nhiều vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng.
3 2

Khó khăn vướng mắc trong khâu GPMB của Công ty CP Thủy điện Sông tranh 4 tại khu vực huyện Tiên Phước và huyện Hiệp Đức. Vướng mắc, tồn tại trong công tác thực hiện bồi thường GPMB của Công ty CP Đạt Phương Hội An và khó khăn trong việc triển khai dự án xây dựng của Công ty CP Công nghiệp Hỗ trợ Miền Trung.
4 2

5 2

Sau khi lắng nghe các kiến nghị, phản ánh của doanh nghiệp, ông Trần Văn Tân – Phó chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp giao nhiệm vụ cho các Sở, Ban, ngành liên quan tích cực giải quyết các vấn đề còn tồn đọng của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động ổn định.
Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp, là đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc phản ánh, kiến nghị,giải quyết các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp