Đăng ký tham gia Chương trình VCIC CONNECT – Chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư và kết nối thị trường quốc tế.

Thứ hai - 15/06/2020 03:12
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Theo công văn số 34/CV-VCIC ngày 05/6/2020 của Ban QLDA Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam về việc Hỗ trợ truyền thông và đăng ký tham gia Chương trình VCIC CONNECT.
Chương trình nhằm hướng tới các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam kết nối vào chuỗi giá trị toàn cầu để tìm kiếm các đối tác chiến lược về công nghệ, tài chính và thương mại phù hợp nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam thông báo đến các đơn vị quan tâm đăng ký tham gia Chương trình VCIC CONNECT – Chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư và kết nối thị trường quốc tế.
Hạn chót hoàn thành đăng ký : Trước 17h00 ngày 20/6/2020.
Thông tin liên hệ:
          - Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam.
          - Điện thoại: 02353 833334.
          - Email: hhdnqn@gmail.com.