HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN

Thứ sáu - 03/07/2020 22:50
Sáng ngày 04/7/2020 Tại Hội trường Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam diễn ra Chương trình Đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho DNNVV năm 2019-2020 do Hiệp hiệp Internet Việt Nam tổ chức.
HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN
2a

Hiệp hội Doanh nghiệp là đại diện tiếng nói chung cho cộng đồng doanh nghiệp trên toàn tỉnh, giúp các doanh nghiệp hoạt động chủ động, tự tin và hiệu quả hơn trong quá trình nâng cao năng lực cạnh tranh và theo đuổi các mục tiêu của mỗi doanh nghiệp trước xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu.
3a

Với sự hỗ trợ của HHDN về âm thanh, ánh sáng, hội trường để tổ chức chương trình, Hiệp hội mong muốn các doanh nghiệp sẽ luôn cố gắng và phát huy được năng lực cùng nhau phát triển.
4a