LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CƠ SỞ HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG NAM

Thứ tư - 23/10/2019 04:58
Sáng hôm nay, ngày 23/10/2019 tại Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam diễn ra Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ cơ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi lễ, về phía Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam có ông Nguyễn Phước Sơn – Phó bí thư Đảng ủy ; ông Phan Đức Thấn – Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy. Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam có ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch thường trực - Bí thư chi bộ cơ sở HHDN; ông Hoàng Công Đoàn – Phó chủ tịch; Đại diện CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam cùng sự góp mặt của các ủy viên ban chấp hành Hiệp hội.

Tại buổi Lễ ông Phan Đức Thấn - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy đọc Quyết định thành lập chi bộ cơ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Phước Sơn - Phó bí thư Đảng ủy lên trao Quyết định và hoa cho chi bộ cơ sở Hiệp hội và giao nhiệm vụ cho Chi bộ, đề nghị thực hiện nghiêm công tác xây dựng Đảng của chi bộ, các đồng chí đảng viên  nhanh chóng làm thủ tục chuyển sinh hoạt đảng về chi bộ để đảm bảo theo nguyên tắc, xây dựng chương trình làm việc, quy chế hoạt động chi bộ trong đó phải thể hiện rõ mối quan hệ giữa Bí thư chi bộ và lãnh đạo Hiệp hội đảm báo phát huy được vai trò tổ chức Đảng, liên hệ và tiếp cận một cách có hiệu quả các văn bản liên quan đến xây dựng Đảng trong chi bộ, các quy trình hướng dẫn để truyền đạt cho Chi bộ mình.
          Ông Phạm Quốc Hùng – Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội – Bí thư chi bộ cơ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã có lời cảm ơn Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã tạo điều kiện cho Hiệp hội được thành lập chi bộ cơ sở trong thời gian nhanh nhất và sẽ thực hiện tốt vai trò xây dựng và phát triển cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.