Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam tham dự diễn đàn khởi nghiệp quốc gia với chủ đề : Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0”

Thứ ba - 08/10/2019 22:10
Ngày 8/10/2019 tại Khách sạn Mường Thanh Quảng Nam, Được sự đồng ý của UBND tỉnh Quảng Nam, nhân dịp chào mừng đại hội LHTN Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024 CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam chủ trì phối hợp với các đơn vị: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Tỉnh đoàn Quảng Nam, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức Diễn đàn khởi nghiệp quốc gia tại tỉnh Quảng Nam với chủ đề : Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0” và ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Quảng Nam.
Tham dự diễn đàn về phía UBND tỉnh Quảng Nam có ông Lê Trí Thanh – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh.
Về phía các diễn giả có sự tham gia của Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group và các Doanh nhân lớn như ông Phương Hữu Việt – Chủ tịch Tập đoàn đầu tư Việt Phương, Shark Trần Anh Vương – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group, Ông Trần Công Quỳnh Lân – Phó tổng giám đốc ngân hàng VTB Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT CNC Group.
Về phía đại biểu Diễn đàn có ông Phạm Quốc Hùng – Phó Chủ tịch thường trực HHDN tỉnh Quảng Nam, ông Hoàng Công Đoàn – Chủ tịch CLB Khởi nghiệp Việt Nam, Phó chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam, ông Phạm Ngọc Sinh – Tổ trưởng Tổ công tác Hỗ trợ Sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Quảng Nam.
Ngoài ra khách mời của diễn đàn là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các Sở,ban, ngành, huyện, thị và hơn 400 doanh nhân đến từ 45 tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là 240 đại biểu chính thức tham dự tại hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2019-2024.