HIÊP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ NGÀY 5/11/2019

Thứ ba - 05/11/2019 00:49
Sáng nay, ngày 05/11/2019 tại trụ sở văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam diễn ra buổi tiếp Doanh nghiệp định kỳ.
HIÊP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TIẾP DOANH NGHIỆP ĐỊNH KỲ NGÀY 5/11/2019
Ông Lê Trí Thanh – Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tại buổi làm việc có sự tham dự của đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương, Ban quản lý khu KTM Chu Lai, Cục thuế tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ngân hàng nhà nước – CN Quảng Nam, Công ty Điện lực Quảng Nam, Liên minh HTX tỉnh; Đại diện UBND huyện Tiên Phước, UBND huyện Nam Giang, UBND huyện Đại Lộc, UBND thành phố Hội An; Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Văn Thân – Phó chủ tịch Hiệp hội cùng tham dự.
          Tại buổi làm việc có 6 doanh nghiệp: Công ty CP May Hòa Thọ Phú Ninh, Công ty TNHH MTV Bê tông Hiệp Hưng, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lục Đông, Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp, HTX Nông lâm nghiệp và Dịch vụ Thuận Phúc, Hiệp hội vận tải ô tô Quảng Nam. Các doanh nghiệp cũng đã lần lượt đưa ra các khó khăn vướng mắc của đơn vị mình.
1
2
3
Sau khi lắng nghe các kiến nghị, vướng mắc của các doanh nghiệp, ông Lê Trí Thanh – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ, thời gian cho từng Sở, ban, ngành liên quan kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ và giải quyết triệt để các vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng phải để doanh nghiệp sớm ổn định sản xuất, kinh doanh.
          Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam cũng đã có ý kiến mong lãnh đạo tỉnh xem xét một cách toàn diện, giao cho các ban, ngành cụ thể rà soát nội dụng và hỗ trợ doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất để các doanh nghiệp kịp tiến độ làm việc.