NHIỀU HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ý NGHĨA HỖ TRỢ HUYỆN BẮC TRÀ MY – TỈNH QUẢNG NAM

Thứ năm - 24/10/2019 20:38
Ngày 24/10/2019, tại huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam đã diễn ra nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ Huyện Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam.
VN Đà Thành Group là một thành viên trong Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình trường tiểu học Lê Quý Đôn – Hạng mục: Xây dựng phòng học và giếng khoan, đây là hoạt động trong dự án hỗ trợ 18 tỷ đồng cho 9 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam của quỹ an sinh xã hội VN Đà Thành Group. Đồng thời trao tặng toàn bộ kinh phí xây dựng công trình nước sạch và hệ thống chiếu sáng đường quê trên địa bàn Huyện.
NHIỀU HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI Ý NGHĨA HỖ TRỢ HUYỆN BẮC TRÀ MY – TỈNH QUẢNG NAM
Trong cùng ngày, tại Quảng trường Văn hóa huyện Bắc Trà My đã diễn ra Hội nghị "Hội nghị xúc tiến đầu tư và ra mắt CLB Khởi nghiệp sáng tạo Bắc Trà My". Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự có ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch Hiệp hội, và ông Hoàng Công Đoàn - Phó chủ tịch Hiệp hội. Tại đây, ông Trần Quốc Bảo đã có bài phát biểu trước hơn 400 đại biểu khách mời tham dự Hội nghị. Và nhân dịp này đại diện VN Đà Thành Group cũng trao 200 triệu đồng hỗ trợ Câu lạc bộ Khởi nghiệp Sáng tạo huyện Bắc Trà My.

tai tro