HHDN tỉnh Quảng Nam tổ chức tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 9

Thứ năm - 05/09/2019 03:48
Sáng ngày 5/9/2019, tại Hội trường Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam, Ông Trần Đình Tùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp đình kỳ tháng 9 để tiếp nhận ý kiến phản ánh và giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp.
Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Công thương, Sở Xây dựng, Cục Thuế tỉnh, Thanh tra tỉnh, UBND Thị xã Điện Bàn, UBND huyện Nông Sơn, BQL Khu Kinh tế mở Chu Lai. Đại diện HHDN tỉnh Quảng Nam, Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội đã tham dự.
Tại buổi làm việc, HHDN tỉnh đã tổng hợp, giới thiệu 02 doanh nghiệp có ý kiến vướng mắc là Công ty CP Cơ điện & Xây dựng Quảng Nam và Công ty CP Xuất Nhập khẩu gỗ Bình Nguyên. Các doanh nghiệp phản ánh, đề xuất về các nhóm vấn đề như khó khăn trong công tác thu hồi, quyết toán, xử lý nợ và công tác thực hiện ưu đãi đầu tư.
img 6779
Ghi nhận các ý kiến, đại diện các Sở Ban ngành, UBND các địa phương đã tiến hành trao đổi trực tiếp; về cơ bản, các phản ánh của doanh nghiệp đều được trả lời thấu đáo từng nội dung. Đối với những vấn đề chưa được giải quyết do vướng về thủ tục pháp lý, ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam mong muốn các Sở Ban ngành và địa phương liên quan tiếp tục rà soát, phối hợp giải quyết theo chủ trương và quy định của tỉnh để trả lời cụ thể cho doanh nghiệp; giải quyết nhanh chóng những kiến nghị, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh.
img 6783
img 6782