Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam tham dự buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ của UBND tỉnh tháng 5/2019

Thứ ba - 07/05/2019 03:19
Sáng hôm nay ngày 07/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam -Trần Đình Tùng cùng đại diện các lãnh đạo Sở, Ban, Ngành liên quan đã có buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ năm 2019. Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, ông Lê Thái Vũ – Uỷ viên Ban chấp hành Hiệp hội tham dự buổi làm việc.
Sau khi lắng nghe ý kiến phản hồi, kiến nghị của các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam -Trần Đình Tùng đã  giao nhiệm vụ và thời gian cụ thể cho từng Sở, Ban, Ngành liên quan khẩn trương tháo gỡ, giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc để doanh nghiệp ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.
Cũng tại buổi làm việc, ông Lê Thái Vũ – Uỷ viên Ban chấp hành Hiệp hội tỉnh Quảng Nam đã cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành đã quan tâm, đồng hành và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp; kịp thời có những chỉ đạo, giải quyết triệt để các khó khăn vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sản xuất kinh doanh.