Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đồng hành cùng sự kiện Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Thứ bảy - 18/05/2019 06:18
Trong 3 ngày (từ ngày 16/5/2019 đến ngày 18/5/2019), tại thành phố Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành khoa học và công nghệ (1959-2019) với 2 chủ đề chính là Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên và Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam (TechFest Quang Nam 2019). Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ và đồng hành cùng sự kiện này.
Trong những ngày diễn ra sự kiện, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Ban Chấp hành Hiệp hội đã tham dự nhiều hoạt động nổi bật như: ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội là khách mời chương trình Tọa đàm trực tiếp với chủ đề “Vốn cho khởi nghiệp và vai trò của phụ nữ trong khởi nghiệp” trên Đài Phát thanh & Truyền hình Quảng Nam (QRT). Ông Phạm Quốc Hùng - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội và ông Hoàng Công Đoàn - Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng các uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội đã tham dự một số chương trình: Lễ Khai mạc Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp miền Trung – Tây Nguyên và Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam lần thứ Nhất năm 2019; Hội thảo “Khởi nghiệp du lịch thông minh”; Hội thảo "Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Miền Trung - Tây Nguyên"; Diễn đàn “Trí thức khoa học công nghệ sở hữu trí tuệ với sáng tạo khoa học”, cũng tại Diễn đàn này, Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam đã có báo cáo tham luận với chủ đề “Sở hữu trí tuệ với sáng tạo khoa học và khởi nghiệp”.
Đặc biệt, tại Lễ Phát động Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo 2019 và Bế mạc chuỗi sự kiện kỉ niệm vào sáng ngày 18/5, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, ông Phạm Quốc Hùng - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội đã trao tặng kỉ niệm chương cho các đoàn huyện, thị, thành và 55 đơn vị tham gia hoạt động triển lãm.
Dưới đây là một số hình ảnh các sự kiện trong TechFest Quang Nam 2019:
tectfest1
tectfest2tectfest3tectfest4